spiare messaggi telegram spiare sms su cellulare app spia per iphone 6 trovare come trovare trovare password wifi con iphone 6 spiare messaggi spiare conversazioni spiare un iphone X app iphone iphone non va dati cellulare spiare cellulare programma gratis software spie per cellulari come spiare altro iphone comprare spiare sms senza software programma per mettere sotto controllo iphone come copiare la rubrica da iphone a gmail come spiare sms di unaltro cellulare whatsapp intercettare conversazioni spiare un cellulare da iphone come spiare sms su cellulare come spiare whatsapp sul pc localizzare cellulare senza sim attivazione iphone 6s con rete cellulare descargar espia tasto power iphone X non funziona come spiare simple pedometer come controllare disattivare come configurazione come controllare iphone 6s usato software spiare come localizzare un cellulare gratis come spiare whatsapp lumia how to spy on a samsung phone dominos coupon online order india
  You Are Here: Home » Tin Tức » SEN VÒI CAO CẤP ITALISA

  SEN VÒI CAO CẤP ITALISA

  SEN VÒI CAO CẤP ITALISA – HƠI THỞ VINTAGE THỜI THƯỢNG VÀ QUYẾN RŨ

  55
  Vintage và Retro ngày nay đã trở thành một xu thế ảnh hưởng mạnh mẽ từ lĩnh vực thời trang cho tới hầu hết các phạm trù thiết kế khác nhau trên thế giới. Giờ đây, vintage không chỉ gắn liền với sự hoài cổ mà còn được sáng tạo bởi những nét chấm phá mạnh mẽ sáng tạo, đặc biệt là trong thiết kế phòng tắm. Đối với những ai giành tình cảm cho phong cách vintage lãng mạn này thì thiết bị vệ sinh cao cấp Italisa sẽ là một lựa chọn tối ưu để thể hiện gu thẩm mĩ đẳng cấp và sành điệu.

  Thiết bị vệ sinh cao cấp Italisa giúp bạn khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế của mình với phong cách Vintage

  1.      Thiết kế thời thượng

  Trước hết, ở Italisa toát lên hơi thở nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được nét tinh tế đầy quyến rũ. Mỗi thiết kế sen vòi Italisa luôn mang nét ẩn dụ nhấn mạnh ý nghĩa thiết kế bên trong. Từng đường nét mượt mà, hoàn hảo trong mỗi chi tiết giúp cho không gian phòng tắm của bạn mang một âm hưởng vintage hoàn hảo.

  Âm hưởng vintage ngọt ngào được toát lên qua những đường nét mượt mà của sen vòi cao cấp Italisa

  2.      Lớp mạ sáng bóng

  Nếu như tính cổ điển được khơi gợi thông qua từng đường nét thiết kế nghệ thuật, gia công tinh xảo thì chúng ta lại cảm nhận được phong cách hiện đại qua lớp mạ của mỗi sản phẩm sen vòi Italsia. Với dây chuyền mạ điện chân không hiện đại không chỉ đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất mà còn tạo nên những kiệt tác ẩn chứa 2 sắc thái cổ điển và hiện đại đan xen nhau thật hài hòa.

  Bạn sẽ vô cùng thích thú khi được tận hưởng sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại ngay tại phòng tắm cùng sen vòi cao cấp Italisa

  3.      Phụ kiện lạ mắt

  Là một tín đồ của phong cách Vintage và Retro, bạn không thể bỏ qua bộ phụ kiện nhỏ nhắn cho không gian phòng tắm. Với một vật dụng nhưng chứa 2 mục tiêu, phụ kiện Italisa sẽ vừa là nơi trữ đồ, đựng đồ… nhưng cũng sẽ trở thành một vật quý giá giúp thống nhất kiến trúc không gian phòng tắm. Hãy vận dụng trí óc sáng tạo cùng gu thẩm mỹ mang bản sắc riêng của bản thân để có một không gian sang trọng, cổ điển của thập kỷ trước ngay chính tại phòng tắm gia đình.

  Là một tín đồ của phong cách Vintage và Retro, bạn không thể bỏ qua bộ phụ kiện nhỏ nhắn cho không gian phòng tắm

  Hãy biến không gian phòng tắm trở thành không gian đậm chất vintage thật dễ dàng trong dịp cuối năm! Nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2015, Italisa áp dụng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn lên tới 50% cho toàn bộ sản phẩm trưng bày tại Cửa hàng Italisa Bắc Giang.

  About The Author

  Number of Entries : 41

  Leave a Comment

  Công ty TNHH XD&TM Kim Cang => ĐC: 24 Hà Huy Tập, TP.BMT => Đt: 05003954754 ==> Design by Nemo Nguyễn

  Scroll to top